TIN TỨC NỔI BẬT

Khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế

Có lẽ các bạn cũng đã từng gặp các công trình nhà cao tầng, chung cư…ở Thừa Thiên Huế với nhiều quy mô khác nhau. Bạn có biết rằng để xây nên một công trình như thế thì bước đầu tiên phải làm điều gì không? Đó chính là khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế để xem vị trí dự án có phù hợp với tải trọng của công trình hay không. Đây là một việc rất quan trọng quyết định đến cả độ an toàn của công trình sau này, vì thế, nếu là chủ đầu tư bạn nhất định không được bỏ qua bước này. Để hiểu rõ hơn về các công trình nào nên sử dụng khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế mời bạn cùng tìm hiểu các thông tin ngay sau đây. 

Địa chỉ khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế uy tín nhất hiện nay

Những công trình nào được quy định về khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế

Những loại hình công trình quy định về việc khảo sát địa chất được quy định rõ ràng tại Điều 5, Chương II, Thông tư 10/2014/TT-BXD quy định về việc khảo sát xây dựng nhà ở như sau:

- Nhà ở riêng lẻ có diện tích mặt sàn lớn hơn 250m2 hoặc cao từ 3 tầng trở lên.

- Nhà xưởng, kho: có vị trí nằm tại các khu công nghiệp, hồ sơ khoan khảo sát địa chất bắt buộc có trong hồ sơ xin phép xây dựng.

- Nhà cao tầng, chung cư: Hồ sơ khảo sát địa chất bắt buộc phải có trong hồ sơ xin phép xây dựng Kết hợp với các thí nghiệm khác như thí nghiệm cơ lý thông thường, thí nghiệm ba trục sơ đồ UU, CU, CD, thí nghiệm nén một trục nở hông Qu, thí nghiệm nén cố kết Cv, thí nghiệm mẫu nước ăn mòn bê tông.

- Trường học: Tất cả các hạng mục trường học bắt buộc phải khoan khảo sát địa chất trước khi xây dựng, không phân biệt độ cao và số tầng của công trình. 

- Bệnh viện: Thực hiện khoan khảo sát địa chất tại các khu văn phòng, khu khám chữa bệnh, khu hồi sức cấp cứu, khu sau hậu phẫu,.... Cứ mỗi hạng mục quy định sẽ có ít nhất 3 hố khoan, chiều sâu tùy thuộc vào số tầng của từng hạng mục và địa chất khu vực.

- Đường giao thông: Sẽ thực hiện khoan khảo sát địa chất dọc theo các tuyến đường với độ sâu khoan từ 5m/hố - 30m/hố tùy loại đường và mật độ phương tiện qua lại trên đường, khoảng cách quy định là từ 500m đến 1.000m mỗi hố khoan.

- Ngoài ra thì còn một số hạng mục công trình khác cũng cần phải khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế như: Hồ bơi, kho quân sự, nhà thi đấu, bến cảng,  trạm bơm….

Sử dụng dịch vụ khoan khảo sát địa chất của Đăng Quang có lợi ích gì?

Khi sử dụng các dịch vụ khoan khảo sát địa chất tại nền móng Đăng Quang, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau như:

Giá cả hợp lý nhất thị trường, chỉ với 280.000 đồng/ mét khoan. 

Sử dụng các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành để thực hiện khoan khảo sát địa chất

Nhiều dàn máy khác nhau và có mặt tại nhiều tỉnh thành nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư cùng một thời điểm và nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc. 

Đội ngũ kỹ thuật viên hiện trường giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đảm bảo tuyệt đối về chất lượng khoan. 

Ngay khi khoan tới lớp đất đủ tốt và có khả năng chịu đựng tốt nhất thì nhân viên Đăng Quang sẽ tư vấn cho chủ đầu tư dừng khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế để giảm thiểu chi phí. 

Khi chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế bị thất lạc các hồ sơ, báo cáo kết quả khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế. 

Những công trình lớn mà Đăng Quang tư vấn khoan khảo sát địa chất 

Trong những năm qua bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng của nhân lực kỹ thuật cao thì Đăng Quang đã thực hiện khoan khảo sát địa chất với nhiều dự án trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có các dự án tiêu biểu như:

- Dự án: Hạ tầng thung lũng hoa Đà Lạt - Lâm Đồng. 

- Dự án: Nhà máy sản xuất thực phẩm- Bắc Ninh

- Dự án: Trường Liên cấp Song ngữ Quốc tế Emasi thuộc tỉnh Thanh Hóa

- Dự án: Nhà ở mật độ cao Hiệp Thành - Vĩnh Trạch Đông thuộc tỉnh Bạc Liêu

- Dự án: Nhà máy sản xuất của công ty cổ phần tập đoàn Dược Bảo Châu thuộc tỉnh Phú Thọ

- Dự án: Nhà xưởng mở rộng Đồng Nai

- Dự án: Xây dựng Công ty TNHH lốp Cofo Việt Nam- Thanh Hoá

Và còn hàng trăm các công trình trên khắp các tỉnh thành mà Đăng Quang may mắn trúng thầu và thực hiện khoan khảo sát địa chất và lên phương án cho nền móng công trình. 

Khoan địa chất tại Sài Gòn

        

Khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế- Đăng Quang đáp ứng như thế nào

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, bởi lẽ ở ngay Thừa Thiên Huế, Đăng Quang cũng có những giàn máy khoan hiện đại sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Các giàn máy khoan đang được phân bố tại một số vị trí thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, cụ thể là:

- Máy khoan khảo sát địa chất khu công nghiệp Phú Bài mở rộng thuộc xã Thủy Phù, huyện Hương Thủy tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Máy Khoan khảo sát địa chất khu công nghiệp Tứ Hạ thuộc thị trấn Tứ Hạ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Khoan khảo sát địa chất cụm công nghiệp - TTCN Hương Sơ thuộc Thành Phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Khoan khảo sát địa chất cụm công nghiệp - TTCN Thủy Phương thuộc huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Nền móng Đăng Quang nhận khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế với tất các công trình xây dựng từ Biệt thự, Trường học, Nhà văn hóa, Nhà cao tầng, cho đến công trình Bệnh viện tại Thừa Thiên Huế.....

Sau đây là một số hình ảnh khoan khảo sát tại nền móng Đăng Quang

Lời kết

Với Đăng Quang mang lại cho khách hàng sự an tâm chất lượng mới chính là tôn chỉ, mục đích của đơn vị. Với những thành quả trên và uy tín trên thị trường thì Nền móng Đăng Quang chắc chắn sẽ là một địa chỉ khoan khảo sát địa chất tại Thừa Thiên Huế tuyệt vời cho các chủ đầu tư. Hãy gọi ngay 0963894186 để được tư vấn miễn phí. 

0963894186