TIN TỨC NỔI BẬT

Khoan khảo sát địa chất Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực khảo sát địa chất. Hơn ai hết, nền móng Đăng Quang là một đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều đối tác trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng và giao phó cho chúng tôi thăm dò địa chất tại các vị trí xây dựng công trình.

Đăng Quang luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ khảo sát địa chất tại Quảng Ngãi tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu thiết kế một cách chính xác và phụ vụ xin phép xây dựng. Khảo sát địa chất là yếu tố hết sức quan trọng và là nền tảng tính toán thiết kế nền móng công trình để đảm bảo các yếu tố an toàn trong quá trình thi công của công trình về sau này

Nền móng Đăng Quang – tận tâm, trách nhiệm

Lý do nào để các chủ đầu tư lại tin tưởng Đăng Quang đến vậy?

Trên thị trường xây dựng, nền móng thì không có ít các đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, Đăng Quang đã nhiều lần vượt qua các đối thủ cạnh tranh và trở thành đối tác chính thức ký hợp đồng với nhiều chủ đầu tư có quy mô lớn cả trong và ngoài nước. Điều này cho thấy về khả năng, trình độ và uy tín của Đăng Quang trên thị trường khảo sát địa chất tại Quảng Ngãi. Vậy lý do ở đây là gì ? Tại sao Đăng Quang lại cso được sự uy tín đến như vậy?

Thứ nhất: Nền móng Đăng Quang cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường với giá 280.000 đồng/mét khoan. Đây là một mức giá hợp lý cho đến thời điểm này trên thị trường

Thứ hai: Nền móng Đăng Quang luôn cập nhật thường xuyên các tiêu chuẩn mới trong thiết kế, xây dựng như: TCVN 9437:2012 về Khoan thăm dò địa chất công trình; TCVN 2683:2012 về việc Lấy mẫu, bao gói, vận chuyển và bảo quản mẫu; TCVN 9363: 2012 khảo sát địa chất cho nhà cao tầng; TCVN 10304: 2014 tiêu chuẩn thiết kế móng cọc; TCVN 8731: 2012 phương pháp xác định độ thấm nước của đât...

Thứ ba, nền móng Đăng Quang luôn có sự tư vấn địa tầng trước khi khoan tại vị trí mà bạn dự định xây dựng công trình về số lượng hố khoan, chiều sâu khoan…

Thứ tư, nền móng  Đăng Quang đáp ứng tức thì về số lượng dàn khoan, mũi khoan và nhân lực. Chỉ cần bạn ký kết hợp đồng với chúng tôi thì chỉ trong vòng sau một ngày, chúng tôi sẽ mang máy móc và con người đến để thực hiện khoan khảo sát địa chất tại vị trí dự định xây công trình của bạn. 

Thứ năm, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thực hiện kỹ thuật khoan và theo sát tại hiện trường để ghi chép và chụp ảnh để lưu lại. 

Thứ sáu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không cần thiết: Trong quá trình khoan nếu các nhân viên kỹ thuật của Đăng Quang nhận thấy rằng đã chạm được đến lớp đất tốt và đảm bảo được về yêu cầu công trình thì sẽ tự vấn cho chủ đầu tư dừng khoan để không làm phát sinh các chi phí không đáng có cho bạn. 

Thứ bảy, nền móng Đăng Quang luôn sẵn sàng cấp lại hồ sơ khảo sst địa chất tại Quảng Ngãi một các miễn phí đối với các hồ sơ khoan khảo sát địa chất đã bị thất lạc 

Từ những ưu điểm trên của dịch vụ nền móng Đăng Quang có thể thấy được một đơn vị tận tâm, trách nhiệm và luôn đứng về phía khách hàng để thực hiện nhiệm vụ sao cho chu đáo và an toàn nhất. 

Báo giá dịch vụ khoan khảo sát địa chất tại Quảng Ngãi

Trong bảng giá trên ta có thể thấy là giá khoan khảo sát địa chất tại Quảng Ngãi được áp dụng từ 1/6/2018 cho đến nay chưa có sự thay đổi lớn. Bên cạnh đó với các hạng mục công trình khác nhau thì cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Trong đó: 

Đơn giá bao gồm các nội dung như sau:

- Tiền công định vị các hố khoan bằng thước hoặc bằng máy định vị GPS.

- Tiền vận chuyển máy giữa các hố khoan (khoảng cách các hố khoan <200m).

- Chi phí cho kỹ thuật hiện trường nhiều năm kinh nghiệm.

- Chi phí đã bao gồm tiền thí nghiệm SPT tại hiện trường.

- Chi phí đo mực nước ngầm ổn định trong hố khoan. 

- Hoàn thiện hồ sơ và báo cáo (tổng 5 bộ báo cáo cho một công trình).

Đơn giá khoan khảo sát địa chất tại Quảng Ngãi chưa có các chi phí sau:

- Tiền vận chuyển nội bộ giữa các hố khoan nếu khoảng cách các hố khoan lớn hơn 200m.

- Tiền vận chuyển máy móc thiết bị đến và đi. 

- Tiền thí nghiệm mẫu cơ lý và các thí nghiệm chỉ tiêu riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

- Tiền thuế GTGT 10%.

Các giàn máy khoan của Đăng Quang đang có tại Quảng Ngãi

Khoan địa chất tại Sài Gòn

     

Để phục vụ cho các chủ đầu tư về khoan khảo sát địa chất tại Quảng Nghãi thì Đăng Quang luôn có các giàn máy khoan túc trực sẵn sàng chờ nhận nhiệm vụ gồm: 

- Máy Khoan khảo sát địa chất Khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi thuộc xã Tịnh Phong, Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

- Máy Khoan khảo sát địa chất tại Khu công Nghiệp Quảng Phú thuộc Phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

- Máy khoan khảo sát địa chất tại Khu công nghiệp Thổ Phong thuộc xã Phổ Nhơn và Phổ Phong huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Và các dàn máy trung chuyển giữa các trường học, Nhà Văn Hóa, Nhà cao tầng tại Quảng Ngãi...

Địa chỉ liên hệ 

Hãy đến với Đăng Quang để được: 

1) Tư vấn lập đề cương khảo sát vị trí xây dựng miễn phí

2) Gửi báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

3) Tư vấn triệt để các giải pháp về nền móng chất lượng nhất.

Hotline: 093.789.4186  

Hoặc

 Email: nenmongdangquang@gmail.com.

0963894186