TIN TỨC NỔI BẬT

Khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

Quảng Trị, một tỉnh nằm ở Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam, không chi nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp mà còn là nơi thu hút nhiều công ty và tổ chức đến tìm kiếm dịch vụ khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị chất lượng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp và xây dựng, nhu cầu về dịch vụ này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ khoan khảo sát địa chất uy tín và chất lượng tại Quảng Trị không phải là điều dễ dàng. Vì thế, các thông tin ngay sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết về địa uy tín, chất lượng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Thế nào là khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

 

Địa chỉ uy tín khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

Khoan khảo sát địa chất hay thường được gọi tắt là  khoan địa chất. Đây là một phương pháp quan trọng trong lĩnh vực địa chất và khoa học trái đất dùng để nghiên cứu và thu thập thông tin về cấu trúc cũng như thành phần của lớp đất và đá dưới bề mặt trái đất. Phương pháp này còn thường được dùng để nghiên cứu và hiểu rõ về tính chất địa chất của một khu vực cụ thể nào đó, chẳng hạn như địa hình, lớp đất, đá hoặc nước dưới lòng đất và dự báo các hiện tượng địa chất như động đất hoặc núi lửa…

Khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị thường bắt đầu bằng việc sử dụng máy tạo ra một lỗ khoan từ bề mặt đất xuống sâu dưới lòng đất. Trong quá trình khoan, mẫu đất và đá thu thập được từ các độ sâu khác nhau dùng để phân tích. Thông tin sẽ cho bạn dự đoán chi tiết về cấu trúc địa chất của khu vực đó, bao gồm các yếu tốt như độ dày của các lớp đất,  thành phần hóa học của đất đá, tính chất của nước  và thậm chí cảnh báo về các nguy cơ có thể xảy ra như động đất, sóng thần….

Khoan khảo sát địa chất  còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như khai thác dầu và khí đốt, xây dựng, trong nghiên cứu khoa học  môi trường.

Những công trình cần khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

Theo các văn bản hướng dẫn hiện hành thì những công trình cần phải thực hiện khoan khảo sát địa chất gồm:

Nhà ở dân dụng: Đây là kiểu nhà ở riêng lẻ có tổng diện tích sàn lớn hơn 250m2 hoặc có từ 3 tầng trở lên.

Nhà xưởng: nằm tại các khu công nghiệp thì bắt buộc phải có văn bản khoan khảo sát  trong hồ sơ xin phép xây dựng.

Nhà cao tầng, chung cư: Bắt buộc phải có văn bản về khoan khảo sát  trong hồ sơ xin phép xây dựng và cần có số liệu cho thiết kế từ móng công trình. 

Trường học: Tất cả các hạng mục của trường học bắt buộc phải khoan khảo sát địa chất trước khi xây dựng không phân biết là thấp tầng hay cao tầng. 

Bệnh viện: Sẽ thực hiện khoan khảo sát địa chất các khu văn phòng, khu khám chữa bệnh, hồi sức cấp cứu, khu nhà cao tầng sau hậu phẫu,.... 

Đường giao thông: Thực hiện khoan khảo sát địa chất dọc theo các tuyến đường, với độ sâu khoan từ 5m/hố cho đến 30m/hố tùy loại đường và phụ thuộc vào mật độ phương tiện giao thông với khoảng cách từ 500m đến 1.000m mỗi hố khoan.

- Các công trình khác: Một số hạng mục công trình khác cũng cần phải khoan khảo sát địa chất như: Hồ bơi, bến cảng, kho quân sự, nhà thi đấu, trạm bơm hay bể chứa...

 Địa chỉ uy tín về khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

Bảng giá khoan khảo sát địa chất

Nền móng Đăng Quang là một nhà thầu uy tín và lâu năm trên thị trường đang thực hiện các gói thầu Khảo sát địa chất, Khảo sát địa hình, Thi công nền móng tại Việt Nam. Đơn vị hiện có 4 dàn máy khoan lớn đang đặt trực tiếp tại Quảng trị để phục vụ cho công tác Khảo sát địa chất, khoan giếng tại nhiều khu công nghiệp trong tỉnh và các giàn máy tại và các Trường học,  Nhà văn hóa, các khu nhà cao tầng tại Quảng Trị...bao gồm:

- Giàn máy khoan khảo sát địa chất tại khu công nghiệp Nam Đông Hà thuộc Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

- Giàn máy khoan khảo sát địa chất khu công nghiệp Quán Ngang thuộc Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

- Giàn máy khoan khảo sát địa chất khu công nghiệp Tây Bắc - Hồ Xá thuộc các xã Vĩnh Long, Vĩnh Chấp của huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị

- Giàn máy khoan khảo sát địa chất khu công nghiệp Triệu Phú thuộc xã Triệu Sơn và Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Lý do khách hàng nên chọn nền móng Đăng Quang để khảo sát địa chất tại Quảng Trị

- Về giá cả: Nền móng Đăng Quang công khai giá cả hợp lý chỉ   280.000 đồng / mét khoan.

- Đảm bảo tiêu chuẩn khoan: nền móng Đăng Quang áp dụng, cập nhập các tiêu chuẩn mới nhất theo quy định của pháp luật hiện hành về khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị

- Tư vấn trước khoan: Đăng Quang sẽ có nhân viên tư vấn địa tầng 1 :1  trước khi khoan  về số lượng hố khoan cũng như chiều sâu của hố khoan để chủ đầu tư có thể hình dung được các nội dung công việc. 

- Thời gian thực hiện nhanh: Nhờ có hệ thống giàn máy khoan tại 4 vị trí trọng yếu của tỉnh Quảng Trị nên sau khi ký kết hợp đồng hoàn thanh thì chỉ trong vòng 1 ngày Nền móng Đăng Quang sẽ vận chuyển máy tới công trình của bạn trên phạm vi toàn quốc.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao: Nền móng Đăng Quang  luôn sẽ có các kỹ thuật viên có mặt và theo dõi sát tại hiện trường để ghi chép và chụp ảnh trong quá trình khoanKhoan địa chất tại Sài Gòn

        

- Tư vấn địa tầng ngay trong quá trình khoan: Để không phát sinh quá nhiều chi phí cho chủ đầu tư, các nhân viên kỹ thuật của Nền móng Đăng Quang sẽ tư vấn dừng khoan khi khảo sát địa chất tại Quảng Trị đã đến lớp đất tốt và đủ khả năng chịu tải công trình. Điều này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được tiền bạc. 

- Cấp lại hồ sơ thất lạc miễn phí: Đối với các công trình mà nền móng Đăng Quang đã thực hiện khoan khảo sát địa chất tại Quảng Trị, nếu chủ đầu tư bị mất thì sẽ được cung cấp lại kết quả hoàn toàn miễn phí. 

Lời kết

Với mục đích mang lại sự tin tưởng cho khách hàng quan trọng hơn cả giá trị tiền bạc, nền móng Đăng Quang đang từng ngày nỗ lực vượt mọi dặm đường trên đất nước để đến với những công trình từ gần tới xa. Hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi sẽ hân hạnh được phục vụ cho công trình của các bạn. 

0963894186