TIN TỨC NỔI BẬT

Tin tức chuyên ngành

 • Đề cương thí nghiệm nhổ cọc, đẩy ngang cọc, nén tĩnh cọc dự án điện mặt trời

  Đề cương công tác thí nghiệm cọc dự án điện mặt trời.

 • Đề cương khảo sát địa chất cho các dự án Nhà máy điện mặt trời

  Nhà máy điện mặt trời cần các thông số khá riêng biệt phục vụ cho việc tính toán lựa chọn móng cọc cho trụ tấm pin mặt trời, ngoài ra còn cần thêm các thông số về địa nhiệt, nhiệt điện trở suất...

  Nền móng Đăng Quang là một trong số các nhà thầu khảo sát địa chất đã thực hiện nhiều dự án khảo sát cho các nhà máy điện mặt trời.

 • Khoan khảo sát địa chất tại Hà Nam

  Nền móng Đăng Quang là nhà thầu uy tín và lâu năm thực hiện các gói thầu Khảo sát địa chất, Khảo sát địa hình, Thi công nền móng tại Việt Nam.

  Chúng tôi có các dàn máy khoan tại tỉnh Hà Nam phục vụ công tác Khảo sát địa chất, khoan giếng tại nhiều khu công nghiệp tại Hà Nam.

   

 • Những dự án nào cần lập báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM

  Đăng Quang nhận thành lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho các dự án Nhà máy sản xuất trong các Khu Công Nghiệp, trạng trại trăn nuôi qui mô lớn (Nuôi heo, bò, gà...), khu đô thị, các dự án năng lượng....

  Với dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm đã lập báo cáo DTM cho nhiều dự án, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và tiến độ khắt khe nhất từ Chủ đầu tư.

 • Thí nghiệm SPT

  Thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT được gọi tắt là thiên động ngoài trời (Standard Penetration Test), thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn hiện trường, nhằm đánh giá được trạng thái của đất, từ đó đánh giá được sức chịu tải của đất nền. Thông qua các chỉ số SPT sau đây:

  Bảng tra chỉ số SPT

 • Thí nghiệm thấm hiện trường

  Thí nghiệm thấm hiện trường là phương pháp xác định độ thấm của đất bằng thí nghiệm đổ nước trong hố đào và trong hố khoan tại hiện trường.

 • Thí nghiệm CPT

  Thí nghiệm xuyên tĩnh CPT là phương pháp xuyên hiệu quả nhất được sử dụng để đánh giá được trạng thái đất nền ở trạng thái tự nhiên. Phân chia địa tầng ở các lớp đất và đánh giá được mức độ đồng nhất của đất nền để xác định sức chịu tải của cọc.

  Sức kháng xuyên mũi qc, kG/cm2 Trạng thái
                  > 50

                30 -50

               10 -30

                < 10

  Cứng

  Nửa cứng

  Dẻo cứng

  Dẻo mềm và dẻo chảy

 • Thí nghiệm bàn nén hiện trường

   Thí nghiệm bàn nén hiện trường là nén nền bằng bàn nén hiện trường nhằm cung cấp các thông tin về điều kiện đất nền, xác định giá trị mô đun biến dạng (E). Hệ số nền (Kz) và giá trị sức chịu tải giới hạn (Pl) của đất nền tự nhiên dưới đáy móng nhằm phục vụ cho công tác thiết kế, kiểm tra sức chịu tải mà thiết kế đưa ra để xây dựng công trình.

 • Quy định những trường hợp nhà ở phải khoan khảo sát địa chất

  Thông tư 10/2014/TT-BXD từ ngày 1/9/2014 qui định. Đối với nhà ở có tổng diện tích sàn xây dựng lớn hơn 250m², từ 3 tầng trở lên, chủ nhà phải thuê nhà thầu khảo sát xây dựng có đủ điều kiện năng lực theo quy định để thực hiện khảo sát địa chất công trình.Đối với nhà ở có tổng diện tích sàn xây dựng bằng hoặc nhỏ hơn 250m², từ 2 tầng trở xuống, chủ nhà tự thực hiện khảo sát xây dựng nếu có kinh nghiệm thực hiện công việc tương tự và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng khảo sát nhằm đảm bảo an toàn công trình nhà ở và các công trình lân cận.

 • Bảng tra cơ lý cho các loại đất

  Dưới đây là bảng tra các chỉ tiêu cơ lý dùng để phân loại các loại đất

 • Nhà thầu thi công cọc, trụ cho tấm pin nhà máy điện mặt trời.

  Nền móng Đăng Quang nhận thi công khoan cọc D300, ép cọc tròn, cọc thép U  và thí nghiệm nhổ đầu cọc, chuyển vị ngang cọc cho hệ cọc giá đỡ pin mặt trời - Nhà máy điện mặt trời.

 • Thí nghiệm nhổ, đẩy ngang, nén tĩnh cọc (Pull out test, lateral test, compression test)

  Nền móng Đăng Quang nhận  thí nghiệm nhổ đầu cọc (Pull out testing), đẩy ngang cọc  (Lateral testing), thí nghiệm nén cọc (compression testing) cho hệ cọc giá đỡ pin mặt trời - Nhà máy điện mặt trời.

 • Thi công cọc khoan nhồi

  Nền móng Đăng Quang nhiều năm kinh nghiệm thi công cọc khoan nhồi đường kính D300-D600, đảm bảo chất lượng, uy tín,, giá cạnh tranh.

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2021

  Đăng Quang E&C tuyển dụng T7/2021
 • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng

  Các Nhà đầu tư đang cần xin phép xây dựng và làm các thủ tục đầu tư dự án, tuy nhiên không có nhiều thời gian. Hãy liên lạc với Đăng Quang E&C, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã xin cấp phép cho hàng chục dự án sẽ hỗ trợ xin cấp phép  cho như án của Bạn nhanh và tiếc kiệm chi phí nhất. Gián tiếp giúp Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, và hiệu quả đầu tư của dự án.

 • Khoan địa chất tại Sóc Trăng uy tín

  Khoan khảo sát địa chất là công tác thực hiện nghiên cứu, đánh giá điều kiện cấu trúc nền đất để từ đó phân chia các lớp đất đá có sức chịu tải khác nhau, đưa ra các số liệu tính toán chính xác giúp công trình thiết kế tải trọng chính xác hơn.

0937894186